Hafuco hoàn thiện sàn nhựa giả gỗ nhà bác Nhâm, chung cư Z157 Cầu Diễn

08/01/2019 09:37 +07 - Lượt xem: 9141

Bác Nhâm tại Cầu Diễn vừa nhận căn hộ chung cư tại khu Z157 Cầu Diễn. Sau khi tìm hiểu về các loại sàn ốp lát bác đã quyết định sử dụng sàn nhựa giả gỗ để làm vật liệu lát sàn cho nhà của mình. Và công ty Hafuco là đơn vị được bác lựa chọn trao gửi niềm tin, cung cấp và lắp đặt toàn bộ diện tích mặt sàn cho căn hộ.

Đặc điểm sàn nhựa giả gỗ nhà bác Nhâm

Sàn nhựa mà bác Nhâm lựa chọn là mẫu sàn nhựa giả gỗ SPC 8172-1​. Đây là loại sàn được nhập khẩu từ Trung Quốc, sản xuất trên công nghệ chuẩn châu Âu. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện.

Sàn nhựa hèm khóa SPC là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại như Formaldehyt. SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, dùng để ốp lát sàn nhà thay thế gạch men, gỗ ép công nghiệp, có thể lát khu vực bếp, nhà tắm…

Hafuco hoàn thiện sàn nhựa giả gỗ nhà bác Nhâm, chung cư Z157 Cầu Diễn

 

Bác Nhâm đã lựa chọn loại vật liệu này ốp lát toàn bộ mặt bằng căn hộ bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Sản phẩm có độ dày: 4mm. Kích thước tấm ván: 1240*182*4mm, Thiết kế bề mặt: Dập nổi, handscraped, EIR, …

Trải qua 2 ngày thi công đội ngũ nhân vien kĩ thuật Hafuco đã hoàn thành xong và bàn giao toàn bộ mặt bằng đã thi công trong sự hài lòng, tâm đắc của gia đình bác.

Lý do bác Nhâm lựa chọn sàn nhựa giả gỗ từ Hafuco

Hafuco là đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn mang đến những giá trị thiết thực,thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Sàn nhựa sử dụng hèm khóa nên dễ dàng lắp đặt, bảo trì, làm giảm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm cho mục đích dân dụng và thương mại.
  • Không trơn trượt, không thấm nước, chống ăn mòn
  • Nhựa chiếm phần lớn thành phần của sàn nên không lo bị mối mọt, có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những sàn nhựa thông thường.
  • Lõi composite được làm bằng nhựa vinyl nguyên chất không bị phồng lên trong quá trình sử dụng.
  • Không bị giãn ra hoặc co lại, rất ổn định.
  • Sàn nhựa dẻo, có thể lát theo bề mặt.
  • Hoàn toàn không thấm nước nên không bị ẩm mốc rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam khi độ ẩm thường xuyên lên cao, thậm chí có những thời điểm còn đạt gần 100%.
  • Bề mặt được tráng một lớp UV, đồng thời lớp áo (lớp bảo vệ bề mặt) sử dụng nhựa AC4 đảm bảo cho sàn nhựa cứng cáp, không bị chày xước, độ bền cao.
  • Bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường, tiết kiệm gỗ, tiết kiệm rừng, không có thành phần hóa chất độc hại.
  • Không gây cháy, không bén lửa.

 

 

Công trình sàn nhựa giả gỗ nhà bác Nhâm, chung cư Z157 Cầu Diễn

Trên đây là những thông tin công trình sàn nhựa giả gỗ nhà bác Nhâm. Chúng tôi xẽ tiếp tục thông tin về các công trình Hafuco thi công đến khách hàng nhiều hơn. Liên hệ ngay Hafuco để sở hữu sàn nhựa giả gỗ chất lượng.

Thương hiệu: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính Mosaic UY TÍN | Công ty Hafuco

 
Bài xem nhiều