Công trình ốp lát gạch Mosaic bể bơi nhà anh Tráng, Bắc Giang

25/08/2020 15:05 +07 - Lượt xem: 2658

Trong tháng 8 này, Hafuco đã hoàn thành xong công trình ốp lát gạch Mosaic chuyên dụng cho hồ bơi gia đình anh Tráng tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Hãy cùng Hafuco nhìn ngắm lại công trình này một lần nữa nhé!

 

Công trình ốp lát bể bơi nhà anh Tráng, Bắc Giang

 

Bể bơi gia đình anh Tráng được xây dựng khuôn viên ngoài trời rộng rãi thoáng mát. Được thiết kế nhằm mục đích phục vụ nhu cầu bơi lội trong gia đình.

Ngoài chú ý đến tính thẩm mỹ ra thì bể bơi có thêm cầu thang trượt dưới nước để cho các thành viên trong gia đình có thể vui chơi.  Xung quanh bể bơi có 4  sư tử phun nước để trang trí và bên cạnh là các đầu phun massage mang lại tác dụng thư giãn cho người bơi. 

 

Công trình bể bơi nhà anh Tráng, Bắc Giang

 

Phần đáy và thành bể bơi được ốp lát gạch mosaic bể bơi mã BV253G4 có nhiều ưu điểm vượt trội đem lại không gian mới mẻ, bắt mắt vô cùng. 

 

Ưu điểm mẫu gạch mosaic bể bơi Hafuco sử dụng ốp lát

 

Một trong số những lý do mà anh Tráng chọn loại gạch này là vì những đặc điểm ưu việt mà gạch hồ bơi mosaic mã BV253G4 đem lại

– Với kết cấu bề mặt bằng thủy tinh hòa lẫn với sắc xanh nước biển của gạch ốp lát làm cho hồ bơi trở nên xanh và trong hơn đem lại cảm giác dễ chịu khi bơi.

 

Ốp lát gạch mosaic bể bơi nhà anh Tráng, Bắc Giang

 

– Gạch ốp lát bể bơi mã BV253G4 không chỉ biết đến là gạch ốp hồ bơi mà nó còn có độ phản quang, bắt sáng khi lắp đặt dưới nước và có ánh sáng chiếu vào. 

– Đối với các loại gạch ốp thông thường lâu ngày sẽ bị nước, hóa chất ăn mòn, tạo nên những vết ố bẩn khó lau chùi làm mất mỹ quan của bể bơi. Tuy nhiên khi sử dụng gạch thì có thể giải quyết được hết những vấn đề trên

– Giá thành của loại gạch này khoảng 325.000 đ khá kinh tế, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 

Mẫu gạch mosaic bể bơi sử dụng ốp lát

 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến công trình gạch cao cấp chuyên ốp lát hồ bơi của gia đình anh Tráng. Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hafuco Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Nội dung: Hafuco.com

 
Bài xem nhiều